image

                    Supreme Coil
ที่นอนระบบสปริงหัวกลม
•ทนทาน ด้วยขดลวดสปริงขนาด 2.3 มิลลิเมตร จำนวนมากเรียงตัวแน่นอย่างเป็นระบบทั่วโครงสร้างที่นอน 
•แข็งแรง ด้วยการเพิ่ม Clipping ยึดลูกสปริงแต่ละลูกให้ยึดติดกัน เพื่อป้องกันสปริงล้ม และทำให้สปริงทุกลูกมีจุดเชื่อมเข้าด้วยกัน ปราศจากช่องว่าง มีความมั่นคงแข็งแรงสูงสุด เพื่อการรองรับน้ำหนักได้อย่างลงตัวและยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น
•ให้ความยืดหยุ่น ช่วยช่วยปรับสมดุล และลดแรงกดทับตามส่วนต่างๆ ทั่วสรีระร่างกาย

Micro Offset Spring

ระบบสปริงที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดในปัจจุบัน
ทนทานยิ่งกว่า  ด้วยโครงสร้างสปริงทรงสี่เหลี่ยมหน้าตัด ขนาดใหญ่กว่าสปริงทั่วไป สูงถึง 7 นิ้ว เสริม Hith Tensile Carbon เพิ่มความแข็งแรงของโครงสร้างที่นอน ทำให้มีพื้นที่สัมผัสระหว่างลูกสปริงสูง อีกทั้งยังสามารถพันยึดได้แน่นหนา เพิ่มการยึดเกาะระหว่างลูกสปริงได้มากกว่าปกติถึง 5 เท่า  ทำให้ลูกสปริงไม่สามารถขยับออกจากกันได้  มีความแข็งแรงมากขึ้นกว่าสปริงทั่วไป 30%
หมดปัญหาที่นอนยุบตัวเป็นแอ่ง    เนื่องจากมีคุณสมบัติที่สามารถกระจายน้ำหนักได้ดี มีโครงสร้างที่ยึดเกาะแน่น ช่วยกระจายน้ำหนักของร่างกายได้ทั่วทั้งบริเวณ มีความยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองส่วนโค้งเว้าของสรีระได้อย่างนุ่มนวลและเป็นธรรมชาติในทุกอริยาบท
บรรเทาอาการปวดหลัง  เพราะผสานเข้ากับระบบ Zoning Back Support SystemTM ที่คิดค้นเพื่อให้ทำงานร่วมกันในการช่วยป้องกัน และบรรเทาอาการปวดหลัง ทำให้คุณหลับสบาย... รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง

image
image

Pocket Spring

หลับสนิทยิ่งขึ้น ด้วยระบบ Pocket Spring No Interruption ที่พัฒนาจากสวิตเซอร์แลนด์ และออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อให้ลูกสปริงทำงานแยกอิสระ ยืดหยุ่นรับกับสรีระ รองรับน้ำหนักเฉพาะส่วน ไม่กระจายน้ำหนักไปยังบริเวณอื่น ช่วยให้คุณหลับได้อย่างสนิทตลอดคืน ไม่รู้สึกถึงแรงสั่นสะเทือนจากการพลิกตัวของคนนอนข้างๆ
ที่นอนมีความแข็งแรง ทนทาน ด้วย Foam Edge Guard เสริมขอบรอบโครงสร้างสปริง ทำให้ที่นอนไม่ยุบตัว และป้องกันการฉีกขาดของผ้าหุ้มจากการเคลื่อนไหวของลูกสปริง
ยืดหยุ่นและรองรับได้ดียิ่งขึ้น เพราะเสริมด้วย Comfort Foam แบบนุ่ม เพื่อการรองรับที่แน่นกระชับ เน้นการโอบรัดสรีระอย่างเป็นธรรมชาติ และกระจายแรงกดทับได้อย่างสมดุล

Nature Latex

•ให้คุณผ่อนคลาย ด้วยผิวสัมผัสแน่นแต่มีความนุ่มสบายทั่วทั้งที่นอน
•โอบรับสรีระอย่างลงตัวตามหลักศรีระศาสตร์  ด้วยชั้นวัสดุยางพาราคุณภาพสูง มีความยืดหยุ่นเป็นพิเศษ สปริงตัวได้ดีโดยธรรมชาติ 100%  ทำให้สามารถรองรับน้ำหนักได้เป็นอย่างดี 
•มีความทนทานสูง  คืนตัวได้ดีโดยธรรมชาติ สามารถรับส่วนโค้ง ส่วนเว้ารองรับสรีระได้เป็นอย่างดี
•ช่วยกระจายน้ำหนักทำให้ที่นอนมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน โดยไม่ต้องพลิกที่นอนตลอดอายุการใช้งาน
•มั่นใจเรื่องปลอดไรฝุ่น  เพราะที่นอนยางพาราประกอบด้วยรูพรุนเล็กๆ นับล้านรู ทำให้เกิดการระบายอากาศได้ดี ปลอดไรฝุ่น ป้องกันเชื้อโรค และแบคทีเรีย เนื่องจากเชื้อโรคไม่สามารถอาศัยอยู่ได้ในวัสดุธรรมชาติ

image
image

Synthetic Latex

เทคโนโลยียางพาราสังเคราะห์ ทดแทนยางพารรธรรมชาติ ที่มีคุณลักษณะคุณสมบัติและสัมผัสใกล้เคียงกับยางพาราธรรมชาติ
เทคโนโลยียางพาราสังเคราะห์ ผ่านการควบคุมให้เนื้อยางพาราสังเคราะห์มีคุณภาพที่สม่ำเสมอในแต่ละครั้งของการผลิต โดยผลิตจาก ส่วนผสมระหว่างเนื้อยางพาราธรรมชาติ 100% กับเนื้อโฟมขึ้นรูปคุณภาพพรีเมี่ยม ความหนาแน่นสูง ( High Density) มีความยืดหยุ่น ทนทานและอายุการใช้งานเทียบเท่ายางพาราธรรมชาติ

Memory Foam

ที่สุดแห่งการรองรับสรีระ ที่โอบรับสรีระแต่ละส่วนอย่างลงตัว และสมบูรณ์ด้วยผิวสัมผัสที่นุ่มนวล อ่อนละมุนช่วยให้คุณหลับสนิทอย่างแสนสบายตลอดทั้งคืน
ที่สุดแห่งการกระจายแรงกดทับ ด้วยคุณสมบัติกระจายแรงกดทับ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้หลับลึกและสบายตัวมากขึ้น จึงลดจำนวนครั้งในการพลิกตัวในขณะที่คุณนอนหลับ
ที่สุดแห่งความผ่อนคลาย ด้วยการผสานแร่ Tourmaline ในที่นอน Synda Memory Foam รุ่น TempComfort ซึ่งคุณสมบัติพิเศษอันโดดเด่นของ Tourmaline คือ สร้างและปล่อยประจุลบ ที่มีความสำคัญในการปรับสมดุลของร่างกาย ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต และช่วยผ่อนคลายความเครียด จึงทำให้ช่วงเวลาที่คุณพักผ่อนบนที่นอน Synda Memory Foam เป็นช่วงเวลาที่คุณสามารถ Recharge พลังได้อย่างเต็มที่ และพร้อมตื่นขึ้นมารับเช้าวันใหม่อย่างสดใสได้ในทุกๆวัน
ที่สุดแห่งความสบาย ด้วยนวัตกรรม Air Flow Memory Foam ในที่นอนรุ่น Synda TempArise, TempZenith และ TempPrestige ที่ทำให้เนื้อเมมโมรี่โฟม มีการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าด้วย Open Cell ทั่วทั้งผืนที่นอน ไม่สะสมความร้อนแม้นอนในท่าเดียวนานๆและพลิกตัวได้ง่ายกว่า ทำให้คุณหลับสนิท สบายตลอดคืน

image
image

Hygienatic

ที่นอนเพื่อสุขภาพ เจ้าแรกที่ผลิตจากนวัตกรรมไฟเบอร์สปริง HygienaticFibre ด้วยการสานถักทอเส้นใยไฟเบอร์ ให้เป็นเกลียวสปริงเล็กๆ ทำให้มีความยืดหยุ่นที่นุ่มนวล ให้สัมผัสนุ่มแน่น รองรับสรีระการนอนได้ทุกท่วงท่าการนอน เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัย ลดอาการปวดหลัง เนื่องจากผ่านการคำนวณด้านวิศวกรรมและกายศาสตร์ทำให้รองรับน้ำหนักและสรีระได้ดี
ไม่สะสมความร้อน ด้วยโครงสร้างการถักทอที่มีช่องอากาศเล็กๆทุกทิศทาง ทำให้อากาศสามารถถ่ายเท และหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา จึงไม่สะสมความร้อน และเกิดการอับชื้นจากกลิ่นเหงื่อหรือของเหลวอื่นๆ สาเหตุของการเกิดไรฝุ่น เชื้อราและแบคทีเรีย อีกทั้งยังให้ความเย็นสบายขณะพักผ่อนตลอดคืน
ทำความสะอาดง่าย และบ่อยเท่าที่ต้องการ เพียงฉีดน้ำ แล้วสะบัดเบาๆก็สามารถแห้งได้อย่างรวดเร็วแม้จะตากในที่ร่ม

Powered by MakeWebEasy.com