บทความทั้งหมด

การเลือกซื้อชุดเครื่องนอนเองก็สำคัญไม่แพ้กัน สำหรับมือใหม่ที่คิดอยากจะเปลี่ยนชุดเครื่องนอน วันนี้ซินด้าเลยมีทริคการเลือกซื้อเล็กๆน้อยๆมาฝากกัน

เคยเป็นมั้ย คนข้างๆขยับตัวทั้งคืน จนเราไม่ได้นอน  ตื่นเช้ามาไม่สดชื่น หลับๆตื่นๆทั้งคืน ปล่อยไว้แบบนี้นานๆไม่ดีแน่นอน

ห้องนอนนั้นนอกเหนือจากการตกแต่งเพื่อประโยชน์ใช้สอย และสร้างบรรยากาศให้น่านอนแล้ว ยังมีอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนให้ความสำคัญกัมมันไม่น้อยเลยทีเดียว คือการตกแต่งห้องนอนตามหลักฮวงจุ้ย เพื่อช่วงส่งเสริมดวงชะตา เรียกโชคลาก และสร้างความเจริญก้าวหน้าให้กับผู้อยู่อาศัย

เคยได้ยินไหมว่า ยิ่งอายุมากขึ้นยิ่งนอนหลับยากขึ้น?

Posturized Micro Offset Spring ระบบสปริงที่ดีที่สุด และปลอดภัยที่สุดในปัจจุบันด้วยลูกสปริงหัวทรงสี่เหลี่ยมหน้าตัดที่มีเส้นลวดสปริงขนาดใหญ่กว่าสปริงทั่วไป พร้อมผสานกับระบบ Zoning Back Support SystemTM ที่คิดค้นเพื่อให้ทำงานร่วมกันในการรองรับสรีระทุกส่วนของร่างกาย ได้อย่างสมบูรณ์ที่สุด ทำให้คุณหลับสบายยิ่งกว่าที่นอนทั่วๆ ไป รู้สึกผ่อนคลายอย่างแท้จริง ช่วงป้องกัน และบรรเทาอาการปวดหลังได้

งานเซลสินค้า Synda ที่นอน เตียงนอน ชุดผ้าปูที่นอน และเครื่องนอน ครั้งยิ่งใหญ่ ลดกันสุดๆสูงสุดถึง 80%

ให้นอนหงาย ผ่อนคลายทั่วร่างกาย มือทั้ง 2 ข้าง วางใต้สะดือ ลิ้นแตะเพดานบน เมื่อมีน้ำลายเกิดขึ้นในปากให้ค่อยๆ กลืนลงไปช้าๆ

ก็คือการที่ร่างกายของเราได้นอนหลับพักผ่อนในช่วงเวลาที่เหมาะสม โดยที่ไม่มีการรบกวนจากสิ่งใดๆ

คุณรู้หรือไม่ ว่าการนอนให้เพียงพอนั้นดีต่อสุขภาพอย่างไร?

ให้นอนหงาย ผ่อนคลายทั่วร่างกาย มือทั้ง 2 ข้าง วางใต้สะดือ ลิ้นแตะเพดานบน เมื่อมีน้ำลายเกิดขึ้นในปากให้ค่อยๆ กลืนลงไปช้าๆ

Powered by MakeWebEasy.com